Bốc xếp TPHCM giá rẻ, chất lượng

Tại sao phải sử dụng dịch vụ Bốc xếp TPHCM của Công ty Đại Đồng Tiến ?

Dịch vụ Bốc xếp TP HCM: Đại Đồng Tiến nhận bốc xếp hàng hóa theo giá trọn gói, hoặc thuê nhân công bốc xếp..

– Đến với công ty bốc xếp Đại Đồng Tiến, Quý khách hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình – tận tâm bởi đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc, lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa, có sức khỏe tốt.

– Công ty chúng tôi có đầy đủ thủ tục và hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

– Dịch vụ Bốc xếp TPHCM của Đại Đồng Tiến phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/24 kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật, ngày lễ… với giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, Đại Đồng Tiến sẽ nhanh chóng điều động công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá.

DỊCH VỤ BỐC XẾP PHỤC VỤ TẤT CẢ KHU VỰC TP HCM, BÌNH DƯƠNG

bocxeptphcm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hoá với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi và đã hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại. Đó là bởi dịch vụ chúng tôi có nhiều ưu điểm để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá Đại Đồng Tiến với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ bốc xếp giá rẻ, đảm bảo sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như hàng hoá của quý khách được an toàn nhất.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

bocxeptphcm2

Dịch vụ Bốc xếp TPHCM của Đại Đồng Tiến có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khỏe mạnh, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa bốc xếp. Không để hàng hóa bị rơi vỡ hay móp méo là điều mà chúng tôi luôn làm được trong thời gian qua. Đặc biệt là thời gian bốc xếp hàng hóa mà chúng tôi nhận luôn đúng tiên độ mà khách hàng yêu cầu. Đó là cách tốt nhất để chúng tôi có thể đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Chính sách bồi thường hợp lý khi công nhân bốc xếp làm sai quy định

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp của chúng tôi thì quý khách hàng không phải lo lắng quá nhiều đến chất lượng hàng hóa mà mình cần bốc xếp. Chúng tôi đảm bảo bốc xếp hàng hóa cẩn thận nhất. Nhưng nếu có trường hợp hàng hóa bị mất, đổ vỡ hay trầy xước thì dịch vụ chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%. Giá trị hàng hóa sẽ được tính theo giá trị sản phẩm theo thời điểm hiện tại.

bocxeptphcm1

Chi phí dịch vụ bốc xếp ưu đãi

Quý khách hàng thuê Bốc xếp TP HCM tại công ty Đại Đồng Tiến sẽ nhận được sự hài lòng về giá bốc xếp hàng hoá và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá cả được đưa ra dựa theo sự thỏa thuận với khách hàng và có hóa đơn, hợp đồng đầy đủ. Đặc biệt, với các khách hàng thân quen, dịch vụ sẽ có chính sách giảm giá hợp lý để tri ân sự tin tưởng mà khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi.

 

Tham khảo thêm dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Close Menu
Call Now Button